+84 8 6291 6800

Argentina sản xuất rượu vang từ cam

Một nhóm các nhà khoa học tại trường Đại học quốc gia Entre Ríos, Argentina, đã sản xuất thành công rượu vang từ cam.

Theo Giáo sư Maria Mercedes Ferrayra, chủ nhiệm công trình nghiên cứu cho biết, ý tưởng đặc biệt trên xuất phát từ nhu cầu tìm ra công nghệ mới, cho phép chế biến các loại hoa quả có múi, đặc biệt là cam, thành những sản phẩm đồ uống ngoài nước ép.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu dự án trên trong 8 năm với các công đoạn gồm phân tích thành phần vật lý, hóa học và vi sinh của một giống cam được chọn lựa từ những số liệu có trước, sau đó chắt lọc nước cốt trước khi lên men rượu. Nhóm nghiên cứu này còn thay đổi chu trình, cách thức tẩy trắng và ủ rượu để phù hợp với loại "vang cam" này.

Hiện dự án sản xuất rượu vang từ cam đã thành công và sản phẩm thử nghiệm đã được các chuyên gia về mùi vị phê chuẩn. Bà Ferrayra nhận định nếu được đưa vào sản xuất hàng loạt, giá thành của loại rượu vang này sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại vang khác đang có trên thị trường.

Nhóm nghiên cứu trên còn cho biết, họ cũng đã sản xuất thành công dấm và rượu sâm panh từ cam.

Argentina là đất nước có truyền thống sản xuất rượu vang - loại đồ uống có cồn được rất nhiều người dân ưa thích, với tỷ lệ tiêu thụ ở mức 45 lít/người/năm.

Nguồn: internet

Phương thức vận chuyển

1. Giao hàng nhanh chóng

Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do chúng tôi hoặc đại lý vận chuyển của chúng tôi đảm nhận, sẽ phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Ngọai trừ các điều kiện bất khả kháng khác.

Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Chúng tôi sẽ hủy đơn hàng đó.

Với những đơn hàng trả tiền trước như:

  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Thanh toán bằng thẻ ATM
  • Chuyển tiền Western Union
  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Thanh tóan qua bưu điện
  • Thanh tóan bằng SMS
Chúng tôi chỉ tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền.

2. Giao hàng trong nước

Chuyển tận nơi trong nội thành: Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong Tp.HCM tại địa chỉ do Quý khách chỉ định. Trường hợp địa chỉ nhận hàng ở những vùng xa của Tp.HCM như Hóc Môn, Bình Chánh, Cân Giờ, vv. Chúng tôi sẽ chuyển hàng thông qua đối tác là công ty vận chuyển.

Chuyển qua bưu điện: Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 1 đến 5 ngày tùy thuộc vào vùng miền.

Chuyển phát nhanh EMS: Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian Quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày.

Khác:

3. Vận chuyển miễn phí

Chuyển tận nơi trong nội thành Tp.HCM: Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 25.000.000 VND

    (Thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày)

Chuyển thường qua bưu điện: Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 50.000.000 VND. Nhưng trọng lượng không quá 50kg

    (Thời gian vận chuyển từ 1-5 ngày)

Khác