Bật mí cách ĐỌC VỊ đối tác qua sở thích về rượu Vang

Từ cách cầm ly, rót rượu đến thưởng thức đều tuân theo những nguyên tắc nhất định. Nhìn cách nâng ly vang là đủ biết tầm của một lãnh đạo, thể hiện người ấy phông văn hóa thế nào, độ sành văn hóa ẩm thực, cách ứng xử ra sao. Cách lựa chọn mỗi loại rượu vang cũng thể hiện những đặc điểm tính cách riêng của từng doanh nhân, theo The Drinks Business.
Theo đó tính cách mỗi người có mối liên hệ một cách nào đó với màu vang mà họ thích..

👉 Người chọn vang đỏ

Đây thường là những vị lãnh đạo nổi trội về thông minh và luôn thích khám phá những điều mới mẻ. Họ khao khát được trải nghiệm những nền văn hóa, xứ sở mới và cũng vì thế các chuyến du lịch nước ngoài luôn là lựa chọn khi đi nghỉ.
Những doanh nhân thích nhấm nháp vang đỏ có sự tự tin khiến người khác phải ngưỡng mộ. Họ thường là người khá thư thái, có gu riêng trong ăn mặc và chăm chút cho vẻ bề ngoài.

👉 Những doanh nhân thích rượu vang trắng

Thực tế, điềm đạm là những điều dễ thấy ở những chủ doanh nghiệp yêu thích vang trắng. Họ luôn bình tĩnh trước các vấn đề và đưa ra các giải pháp hợp lý dựa trên các phân tích logic thấu đáo.
Tuy nhiên, những doanh nhân này ít thích thể hiện mình. Họ khá lặng lẽ và đôi khi hay bị dán mác “bảo thủ” khi nhìn bề ngoài. Thực chất, đây là những người luôn thích đào sâu suy nghĩ để có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ.

👉Doanh nhân chọn rượu vang hồng

Màu hồng của loại vang yêu thích dường như cũng thể hiện một phần đặc điểm của vị doanh nhân này: Ấm áp, sôi nổi và cuốn hút. Đây là những người thích tham gia vào các hoạt động xã hội, dù trong đời thực hay cả trên mạng. Bên cạnh những nỗ lực xây dựng doanh nghiệp, họ còn luôn muốn đóng góp ý kiến cho các vấn đề nảy sinh, mong cải thiện những tồn tại của xã hội.
Không chỉ mang những giá trị tốt đẹp về cả văn hóa và sức khỏe, có thể nói, vang đã trở thành thức uống mang tính biểu tượng, đồng hành cả trong những giờ phút đàm phán lẫn thời khắc nghỉ ngơi của doanh nhân.
Thật thú vị phải không nào. Bạn có thấy điều này đúng với bản thân hay bạn bè, đối tác hay không ? Rượu vang không thể thiếu trong các cuộc giao lưu của giới doanh nhân. Hiểu và biết thưởng thức rượu vang cũng là một cánh cửa mở ra nhiều cơ hội thành công.

Related Posts

Leave a comment